Doanh nghiệp bao bì giấy cũng cần một chiến lược mareting hiệu quả

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Marketing có chức năng quản lý công ty về tổ chức và quản lý toàn bộ các hoạt động kinh doanh, từ việc phát hiện ra nhu cầu và biến sức mua của người tiêu dùng thành nhu cầu thực sự về một loại hàng hóa cụ thể, để việc hàng hóa đó được đến gần với người tiêu dùng cuối cùng đảm bảo cho công ty thu về lợi nhuận cao nhất. Từ đó có thể nhận thấy, việc thực hiện marketing cho doanh nghiệp bao bì giấy như túi giấy, hộp giấy cũng được đưa ra dựa trên những phương diện chính trên.

 

Trong các yếu tố tạo dựng nên một chiến lược marketing hoàn hảo, truyền thông là yếu tố cực kỳ quan trọng. Truyền thông là cách thức nhanh nhất để người tiêu dùng, khách hàng có thể tiếp cận đến sản phẩm túi giấy, hộp giấy của bao bì giấy cũng như nhận diện thương hiệu dành cho doanh nghiệp. Chính vì thế, thiết lập các chiến lược truyền thông hiệu quả sẽ mang lại hiệu quả cho kế hoạch marketing.

cac-kieu-mau-tui-giay

Để có thể đạt được kế hoạch truyền thông như mong muốn, doanh nghiệp cần ứng dụng công nghệ thông tin đồng bộ hóa ở các phòng ban để mang về lợi ích tối ưu nhất.

Công nghệ thông tin đóng vai trò không thể thiếu

 

Giai đoạn này muốn nói đến sự đầu tư ban đầu của doanh nghiệp vào công nghệ thông tin bao gồm các trang bị cơ bản về phần cứng, phần mềm và nhân lực. Mức độ trang bị “cơ bản” có thể không đồng nhất, tuy nhiên, cần đạt được một số yêu cầu chính về cơ sở hạ tầng công nghệ (phần cứng & phần mềm), các đầu tư trong giai đoạn này nhằm xây dựng “nền tảng” cho các ứng dụng CNTT tiếp theo.

Nâng cao cách thức quản lý, tương tác nội/ngoại bộ

 

Mục tiêu của giai đoạn này là đầu tư công nghệ thông tin cho doanh nghiệp bao bì giấy để nâng cao hiệu suất hoạt động, hỗ trợ cho các bộ phận chức năng trong doanh nghiệp, cụ thể cho hoạt động của các phòng ban chức năng hoặc các nhóm làm việc theo nhiệm vụ. Đây là bước phát triển tự nhiên của hầu hết các doanh nghiệp, vì khối lượng thông tin cần xử lý tăng lên, và do đã có được các kỹ năng cần thiết về ứng dụng công nghệ thông tin trong các giai đoạn trước.

Nâng cao năng lực sản xuất tạo ra sự khác biệt

 

Nếu coi giai đoạn 2 là giai đoạn số hóa cục bộ, thì giai đoạn 3 là giai đoạn số hóa toàn thể doanh nghiệp, chuyển từ cục bộ sang toàn thể là vấn đề lớn nhất của giai đoạn 3 này. Về cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin cần có mạng diện rộng phủ khắp doanh nghiệp, đảm bảo cho các luồng thông tin lưu chuyển thông suốt giữa các bộ phận; các phần mềm tích hợp và các CSDL cấp toàn công ty là những công cụ chủ đạo hỗ trợ cho hoạt động quản lý và tác nghiệp; triển khai các giải pháp đồng bộ giúp thay đổi chất lượng quản lý nội tại, nâng cao năng lực điều hành, tăng hiệu quả và tăng năng lực cạnh tranh trong toàn doanh nghiệp.

Tạo lợi thế cạnh tranh dựa trên giá trị

 

Đây là giai đoạn đầu tư công nghệ thông tin cho doanh nghiệp bao bì giấy nhằm đạt được lợi thế cạnh tranh trong môi trường kinh doanh hiện đại, tức là đầu tư CNTT vào các sản phẩm và dịch vụ để tạo nên ưu thế về giá, tạo nên sự khác biệt,… Sử dụng Internet để hình thành các quan hệ kế thừa phát huy sức mạnh trên nền tảng dữ liệu và các quy trình nghiệp vụ đã hình thành trong doanh nghiệp nhằm đưa lên tầm cao mới, kinh doanh toàn cầu, công nghệ thông tin là công cụ đắc lực trong việc thực thi các chiến lược kinh doanh.

st

 

logo lehuyCÔNG TY TNHH SX - TM - DV LÊ HUY
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304228302 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 06/03/2006
Người đại diện: Trần Lê Thu Hồng
78 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì,
Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3810 7816 - Fax: 028 3810 7817
Mã số thuế: 0304228302 - Hotline: 0903 753 559
Zalo: 0913524248

Email: lehuy@lehuydesign.vn
Website: www.lehuydesign.vn
creditcards all

20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares