KIẾN THỨC NGÀNH IN

Yếu tố quyết định giá cả dịch vụ in bao bì túi giấy

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Thị trường in bao bì túi giấy, in túi nilon giá rẻ đang diễn ra rất sôi động. Ngoài các các dịch vụ cao cấp thì hàng loạt đơn vị in ấn giá rẻ xuất hiện và chiếm ưu thế khiến người dùng dễ dàng chọn lựa hơn.

Tuy nhiên giá cả lại có sự chênh lệch khác nhau.Vì sao có sự chênh lệch về giá cả của các dịch vụ trên. Dưới đây, chúng tôi xin phân tích một số yếu tố tác động tới giá thành in bao bì túi giấy.

in tui giay gia bao nhieu

Nguyên vật liệu in bao bì, in túi giấy

Nguyên vật liệu in bao bì giá rẻ rất đa dạng, ngoài các chất liệu thông dụng như: giấy Duplex hoặc giấy Couche thì nhiều đơn vị còn dùng các loại giấy mỹ thuật để thiết kế các túi giấy sang trọng và đẳng cấp.

Nếu như những năm trước đây, người ta dùng nguyên vật liệu chủ yếu được nhập từ nước ngoài với gia thành khá cao thì gần đây, các đơn vị Việt Nam đã có thể tự sản xuất giấy để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh trong nước.

dgbxb

Đặc biệt, khi công nghệ sản xuất giất phát triển, các loại giấy tái chế Kraft được sử dụng ngày càng nhiều, đồng thời mang đến một sự lựa chọn mới cho đơn vị

Dây chuyền in bao bì, túi giấy

Hiện các đơn vị in ấn đã đầu tư trang thiết bị và cải tiến quy trình sản xuất để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của nghành in bao bì, túi giấy. Nhiều dây chuyền sản xuất được nhập từ các nước tiên tiến, mực in chất lượng cao cũng như ứng dụng công nghệ in mới. Các sản phẩm tạo ta không chỉ đạt được chất lượng cao mà còn góp phần giảm giá thành bằng cách giảm thời gian sản xuất xuống, giảm sự tiêu hao nguyên vật liệu và giảm chi phí nhân công thực hiện.

in tui qua tang 10

Yếu tố về mặt bằng sản xuất

Nếu như trước đây, muốn thu hút được khách hàng thì bất kỳ đơn vị in ấn nào cũng phải đầu tư thuê văn phòng ở những địa điểm trung tâm. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của internet và các cách quảng bá trên các mạng xã hội, các đơn vị thiết kế in ấn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng trên các trang mạng xã hội và website.

Nghiên cứu những yếu tố tác động đến giá thành dịch vụ in bao bì, in túi giấy, in túi nilon giá rẻ sẽ giúp đơn vị in ấn có những sự đầu tư hợp lý hơn và là căn cứ để doanh nghiệp lựa chọn nơi gửi gắm niềm tin.

suutam

Tin Tức Liên Quan

logo lehuyCÔNG TY TNHH SX - TM - DV LÊ HUY
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304228302 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 06/03/2006
Người đại diện: Trần Lê Thu Hồng
78 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì,
Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3810 7816 - Fax: 028 3810 7817
Mã số thuế: 0304228302 - Hotline: 0903 753 559
Zalo: 0913524248

Email: lehuy@lehuydesign.vn
Website: www.lehuydesign.vn
creditcards all

20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares