KIẾN THỨC NGÀNH IN

Túi giấy và một số loại máy không thể thiếu

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khoa học công nghệ phát triển đã tạo nên những bước tiến cực kỳ lớn trong mọi ngành, trong đó không thể không nhắc đến lĩnh vực sản xuất và in túi giấy, hộp giấy (bao bì giấy). Các loại máy móc được ứng dụng đã giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí như nhân công, thời gian và tăng hiệu suất lên đáng kể. Từ đó mang lại lợi ích thiết thực cho cả đơn vị mình cũng như người tiêu dùng. Vậy các loại máy đó là gì? Hãy cùng theo dõi dưới đây.

  Máy bổ chạp, bế tròn và in túi giấy

 

Máy in, bổ chạp, bế tròn tốc độ cao model SYKM950/SYKM4212: được chế tạo theo yêu cầu cao, tính năng tin cậy. Tách nhập tổ in bằng điện động. Trong thời gian ngắn có thể tiến hành cài đặt, chỉnh sửa, thực hiện thay đổi, lưu đơn hàng.

may-in 1

 

Máy in bổ chạp đưa giấy bằng xích model SYK4260/4860/5260/6050/7150: đưa giấy bằng xích, tách nhập tổ máy bằng điện động (có bộ phận bảo vệ quá tải), khóa chặt bằng điện động. Điều chỉnh chồng màu  3600 ­ bằng điện động, không cần dừng máy. Bộ phận   bổ chạp nhập số điện động, có thể điều chỉnh khi dừng máy hoặc không dừng máy.

  Mày bế tròn

 

Máy bế tròn tốc độ cao model SYD4560: bộ phận đưa giấy phía trước (có thể lựa chọn đưa giấy kiểu đẩy sau). Màn hình màu cảm ứng có thể tiến hành cài đặt vị trí lô khuôn bế. Hiển thị tốc độ và số lượng sản xuất. Điều chỉnh lô đệm cao su và lô bế tròn bằng kết cấu tự khóa, có bộ phận chỉnh cao su chịu lực.

  Máy dán thùng

 

Máy dán thùng bán tự động Model XXYIL: Đây là thiết bị dùng để dán các loại thùng giấy carton, thao tác đơn giản. Công nhân đưa giấy vào, máy tự động bồi keo, qua bộ phận ép thành hình và đưa ra bộ phận xếp giấy. Là thiết bị lý tưởng cho các xưởng sản xuất thùng bao bì giấy như túi giấy, hộp giấy.

 

mayin

  Máy xả bìa bao bì giấy theo sóng

 

Máy xả bìa theo dàn sóng là loại máy xả đặc biệt được đặt ở đầu ra của dàn sóng. Khi tấm giấy qua máy sẽ được chia theo khổ yêu cầu, đồng thời kèm cán lằn. Đặc điểm của máy là mài dao tự động, chỉnh dao bằng điện động. Có thể điều chỉnh cụm bộ dao và cán lằn lên xuống theo chiều cao của dàn sóng. Có thể phân loại chúng ra thành:

1. Máy xả bìa theo dàn sóng bán tự động

- Điều chỉnh cán lằn bằng tay.
- Điều chỉnh dao bằng nút bấm.

2. Máy xả bìa theo dàn sóng tự động

- Điều chỉnh cán lằn và dao hoàn toàn tự động bằng lập trình sẵn rồi cho máy chạy tự động.
- Có thể lập trình sẵn nhiều khổ giấy, khi chạy khổ giấy nào ta chỉ cần chọn thì máy tự động chỉnh cán lằn và dao đúng khổ giấy đã chọn.

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm các vấn đề xung quanh sản xuất và in bao bì giấy có thể theo dõi tại mục tin tức. Chúng tôi sẽ liên tục cung cấp các thông tin để bạn đọc cùng cập nhật.

suu tam

Tin Tức Liên Quan

logo lehuyCÔNG TY TNHH SX - TM - DV LÊ HUY
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304228302 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 06/03/2006
Người đại diện: Trần Lê Thu Hồng
78 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì,
Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3810 7816 - Fax: 028 3810 7817
Mã số thuế: 0304228302 - Hotline: 0903 753 559
Zalo: 0913524248

Email: lehuy@lehuydesign.vn
Website: www.lehuydesign.vn
creditcards all

20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares