KIẾN THỨC NGÀNH IN

TUYỆT CHIÊU THIẾT KẾ VÀ IN ẤN BAO BÌ NỔI BẬT

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Những thiết kế bao bì là một phần không thể thiếu để tạo nên sự thành công của bộ nhận diện thương hiệu. Đó là lý do mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua được công đoạn này trong quá trình sản xuất, thậm chí là họ còn đầu tư một ngân sách khá lớn để thuê các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp chỉ để tạo nên những mẫu bao bì ấn tượng nhất.

 

Đứng ở khía cạnh của đơn vị thiết kế, một mẫu bao bì thành công phải tổng hòa từ nhiều yếu tố. Vậy nên họ luôn có những bí quyết thiết kế ba bì riêng để sản phẩm mà họ tạo ra giúp doanh nghiệp định hình được giá trị cốt lõi của sản phẩm và tầm nhìn thương hiệu.

 

mau-bao-bi-an-tuong

Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng mổ xẻ những tuyệt chiêu giúp thiết kế và in ấn bao bì nổi bật. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Sự đơn giản và sáng sủa

 

Bạn nên biết rằng 4s là khoảng thời gian trung bình để khách hàng chú ý tới một sản phẩm trên kệ hàng. Và làm thế nào để trong vòng 4s đó, những gì được trình bày trên bao bì nằm gọn trong tâm trí người dùng. Chắc chắn rằng sự đơn giản sẽ chiếm ưu thế trong trường hợp này. Sự đơn giản nhưng chứa đựng các giá trị cốt lõi sẽ khiến sản phẩm của bạn được chú ý nhiều hơn so với những bao bì rực rỡ nhưng khách hàng lại không biết có gì chứa đựng bên trong nó.

2. Trung thực

 

Thông thường các nhà thiết kế và đơn vị sản xuất luôn mong muốn mô tả sản phẩm một cách hoàn hảo nhất. Vậy nên mới có những trường hợp dở khóc dở cười khi hình ảnh minh họa trên bao bì và thực tế sản phẩm hoàn toàn khác xa nhau. Về lâu dài điều đó sẽ đánh mất niềm tin của khách hàng và gây ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu.

Cách tốt nhất là bạn nên trung thực với sản phẩm của mình, hãy khiến khách hàng biết được họ chuẩn bị mua gì và sản phẩm đó trông như thế nào.

3. Cá tính

 

Tất cả các sản phẩm trình bày trên kệ hàng và các chiến dịch mà các doanh nghiệp đang thực hiện đều nhằm mục đích tranh thủ một vài giây chú ý của khách hàng. Và để làm được điều đó, sản phẩm của bạn phải xuất hiện hoàn toàn khác biệt, khiến nó đập ngay vào mắt khách hàng giữa hằng hà sa số các mặt hàng cùng loại.

 

mau-bao-bi-an-tuong-2

Một phần quan trọng của sự khác biệt được tạo nên từ bao bì sản phẩm. Hãy xem đối thủ của mình thiết kế như thế nào và đi ngược những xu hướng đó khiến sản phẩm của bạn trở thành một điểm nhấn không thể dời mắt trên gian hàng.

4. Khả năng mở rộng

 

Đây là yếu tố mà hầu hết các nhà thiết kế thường bỏ qua. Hãy thử tưởng tượng rằng bạn đang đạt được sự thành công trong một mẫu bao bì của sản phẩm A và sau đó khách hàng muốn tung ra thị trường một sản phẩm B có cùng thiết kế như vậy, nhưng rồi bạn chợt nhận ra, mẫu bao bì của sản phẩm A không thể áp dụng cho sản phẩm B, có nghĩa là bạn đang tự đưa mình vao ngõ cụt.

 

Vậy nên đừng bỏ qua khả năng mở rộng của thiết kế, hãy hình dung về một vài sự thay đổi không quá lớn trong tương lai để ứng dụng nó cho những sản phẩm có mối quan hệ họ hàng.

 

Hãy nhớ rằng bao bì là nơi cuối cùng mà khách hàng nhìn thấy sản phẩm và cũng là cơ hội cuối cùng để thuyết phục lựa chọn sản phẩm của mình. Do đó, đừng xem nhẹ việc thiết kế bao bì, hãy cùng các đơn vị thiết kế và in ấn cùng tạo nên một mặt ngoài khách biệt, minh chứng được thương hiệu và khơi gợi cảm hứng với người dùng.

theo internet

Tin Tức Liên Quan

logo lehuyCÔNG TY TNHH SX - TM - DV LÊ HUY
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304228302 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 06/03/2006
Người đại diện: Trần Lê Thu Hồng
78 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì,
Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3810 7816 - Fax: 028 3810 7817
Mã số thuế: 0304228302 - Hotline: 0903 753 559
Zalo: 0913524248

Email: lehuy@lehuydesign.vn
Website: www.lehuydesign.vn
creditcards all

20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares