KIẾN THỨC NGÀNH IN

IN HỘP GIẤY 2016 SỰ LÊN NGÔI CỦA SẮC XANH

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Có nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng màu sắc của sản phẩm ảnh hưởng từ 60 – 80% quyết định mua hàng của khách hàng. Như vậy có thể khẳng định rằng màu sắc có thể khiến một sản phẩm trở nên tuyệt duyệt và ngược lại. Màu sắc không có tính ổn định, nó thay đổi theo xu hướng thị hiếu người tiêu dùng. Và trong năm 2016 này màu xanh sẽ là sắc màu lên ngôi trong lĩnh vực in ấn.

 

Giải mã ngôn ngữ màu xanh

 

Nếu như màu đỏ gợi lên sự đam mê mãnh liệt, màu tím là màu tinh tế bí ẩn, màu vàng của sự hi vọng và lạc quan thì màu xanh chính là màu của sự thanh bình và niềm tin. Sử dụng màu xanh trong mọi trường hợp mang đến cho con người một cảm giác thư thái và tâm trạng thoải mái.

Màu xanh có màu xanh lam, xanh lá cây, … Ý nghĩa mỗi gam màu là khác nhau.

6-hop-sua-tuoi-it-beo-Asturiana-loai-1-lit

 

Đối với màu xanh lam: Thường được sử dụng trong những thiết kế mang tính nhận diện; doanh nghiệp sử dụng màu xanh lam để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Nó là màu duy nhất duy trì được chính mình khi đứng cạnh các màu khác. Trong thiết kế hộp giấy màu xanh lam được sử dụng cho những sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn vì nó có liên hệ đến mùi vị, gợi cảm giác thèm ăn cho con người.

 

Đối với màu xanh lá cây: Xanh lá cây là màu đại diện cho thiên nhiên và hệ sinh thái. Đối với môi trường đang bị tàn phá, ô nhiễm như hiện nay thì sử dụng màu xanh trong thiết kế hộp giấy chính là lời kêu gọi bảo vệ môi trường thiết thực. Màu xanh có nhiều sắc độ hơn bất cứ màu nào, từ xanh quả chanh cho đến xanh ngọc lục bảo…

 

Vì sao sắc xanh lên ngôi trong lĩnh vực in hộp giấy?

 

Để sản phẩm gây ấn tượng với người tiêu dùng các doanh nghiệp sử dụng hộp giấy làm bao bì cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên chỉ hộp giấy thôi là chưa đủ, thiết kế hộp giấy là yếu tố quyết định 90% thành công. Trong đó như đã nói ở trên, màu sắc ảnh hưởng 60 – 80% quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

 

Vì vậy bên cạnh sự đầu tư về công nghệ, đổi mới quy trình thì doanh nghiệp cần nắm bắt một cách nhanh nhạy nhất các xu hướng thiết kế, đặc biệt là màu sắc của thời đại. Như năm 2016 này, màu xanh hoặc màu nâu đậm chính là trào lưu trong tất cả các thiết kế. Màu xanh tiêu biểu là màu ngọc biển xanh, màu xanh Scuba, màu xanh lá Lucite hay màu xanh cổ điển.

 

In-hop-giay-2016-su-len-ngoi-cua-sac-xanh-2-603x353

 

Vì sao màu xanh lại trở thành trào lưu của năm 2016? Màu xanh – màu của hòa bình, của sự trong lành thế giới, của sự hi vọng một năm ngập tràn hạnh phúc. Lựa chọn màu xanh cho hộp giấy của mình là doanh nghiệp đang chuyển tải thông điệp về sự tăng trưởng và kỳ vọng vào con đường hội nhập.

 

Những sản phẩm màu xanh luôn gợi cho người dùng niềm tin vào một sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Cùng với thông điệp bảo vệ môi trường, hộp giấy màu xanh thể hiện sự thân thiện và gần gũi với môi trường cũng là lý do nó có cảm tình hơn so với những sắc màu khác.

 

Không chỉ hộp giấy mà màu xanh còn là xu hướng năm 2016 của tất cả các ngành trong xã hội, tạo nên một hiện tượng tuy quen nhưng mà lạ trên khắp thế giới. Và doanh nghiệp không gì khác là phải nắm bắt xu thế và sáng tạo dựa trên xu thế đó để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục khách hàng của mình.

suutam

Tin Tức Liên Quan

logo lehuyCÔNG TY TNHH SX - TM - DV LÊ HUY
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304228302 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 06/03/2006
Người đại diện: Trần Lê Thu Hồng
78 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì,
Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3810 7816 - Fax: 028 3810 7817
Mã số thuế: 0304228302 - Hotline: 0903 753 559
Zalo: 0913524248

Email: lehuy@lehuydesign.vn
Website: www.lehuydesign.vn
creditcards all

20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares