KIẾN THỨC NGÀNH IN

KHI IN ĐIỀU GÌ QUAN TRỌNG NHẤT?

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

In ấn là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ loại bao bì để đóng gói hàng hóa. In ấn trên sản phẩm bao bì như một chiến lược marketing phục vụ kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Ý thức mua hàng của người tiêu dùng không chỉ đến từ chất lượng mà còn từ hình thức. Nếu 2 sản phẩm có cùng chất lượng và chức năng như nhau, khách hàng sẽ lựa chọn món hàng có hình thức thu hút hơn là điều dĩ nhiên, đó chính là tâm lý chung của con người. Do đó, in ấn thiết kế bao bì rất được coi trọng.

 

Trong sự phát triển của mình, ngành in ấn cũng theo xu thế chung để tạo ra những thiết kế in ấn chất lượng, gây ấn tượng mạnh nhất đối với người nhìn, từ đó dễ dàng đánh vào hành vi mua hàng chung của con người. 

 

Ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm dùng để in ấn chính là bề mặt sản phẩm dễ ăn mực in, làm nổi bật lên họa tiết và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng đối với bất kỳ loại hàng hóa nào.

 

bao-bi-21

 

Trong bất cứ in ấn cho sản phẩm nào, cũng cần chú ý đến những yếu tố nhất định để làm cho chúng được hoàn thiện hơn. Những điểm cần lưu ý khi in ấn mà doanh nghiệp cần lưu ý:

 

- Tạo điểm nhấn ấn tượng đặc biệt là một trong những điểm cần lưu ý khi in ấn: tùy vào từng loại chất liệu bao bì mà doanh nghiệp lựa chọn khuôn thức, cách xử lý kiểu chữ, màu sắc,… sao cho phù hợp.

 

- Thiết kế hình ảnh, kiểu chữ với bố cục hợp lý là điểm cần lưu ý khi in ấn tiếp theo: font chữ, cỡ chữ, lựa chọn hình ảnh in ấn phải phù hợp với doanh nghiệp, với từng loại sản phẩm bên trong, có như thế, người tiêu dùng mới có cách tiếp cận dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, bố cục họa tiết lên trên bề mặt bao bì cũng cần phải điều chỉnh sao cho hài hòa, ưa nhìn.

 

- Điểm cần lưu ý khi in ấn thứ 3 chính là phân bố tỷ lệ trên bản thiết kế và tỷ lệ thực tế. Điều này giúp cho sản phẩm thực đưa vào sử dụng sẽ được hoàn hảo giống như thiết kế trên đồ họa.

 

- Màu sắc cũng là một trong những điểm cần lưu ý khi in: tùy vào từng lĩnh vực sử dụng mà lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp. Ví dụ những ngành liên quan đến mỹ phẩm, thời trang thì những gam màu nổi bật, bắt mắt sẽ được dùng nhiều, còn đối với ngành dược phẩm thì màu sắc hình ảnh dĩ nhiên sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

suutam

Tin Tức Liên Quan

logo lehuyCÔNG TY TNHH SX - TM - DV LÊ HUY
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304228302 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 06/03/2006
Người đại diện: Trần Lê Thu Hồng
78 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì,
Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3810 7816 - Fax: 028 3810 7817
Mã số thuế: 0304228302 - Hotline: 0903 753 559
Zalo: 0913524248

Email: lehuy@lehuydesign.vn
Website: www.lehuydesign.vn
creditcards all

20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares