KIẾN THỨC NGÀNH IN

Nhu cầu làm túi giấy hộp giấy quà tặng tết tăng cao

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Mùa Tết đang đến gần, nhu cầu mua sắm, tặng quà Tết cứ một năm lại tăng lên đáng kể. Trong số những hình thức quà tặng nhân dịp Tết thì sang trọng, tiện lợi và nổi bật nhất vẫn là túi giấy, hộp giấy. Năm nay, các công ty làm túi giấy hộp giấy quà tặng ngày Tết đã triển khai các kế hoạch nhận đơn hàng từ rất sớm, nhưng vẫn không thể đủ sức gánh hết toàn bộ nhu cầu thị trường khi Tết năm nay đến sớm hơn mọi năm.

Túi giấy – Sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu vào dịp Tết:

 

Trong những năm gần đây, túi giấy được người tiêu dùng ở mọi tầng lớp, ngay cả người tiêu dùng bình dân đều vô cùng yêu thích và ưa chuộng mỗi dịp Xuân về.

 

Túi giấy vào ngày Tết không chỉ phát huy hết sự tiện lợi, gọn gàng mà còn đáp ứng hầu hết con mắt thẩm mỹ của mọi người. Các công ty, doanh nghiệp lựa chọn túi giấy làm bao bì đựng quà cho công nhân, nhân viên, đối tác… vừa đảm bảo tính lịch sự, tôn trọng, sự ân cần chăm sóc, vừa mang đến cho họ nhiều thông điệp cho một năm mới nhiều hi vọng. Các túi giấy phổ thông được tung ra thị trường năm nay cũng đa dạng hơn về mẫu mã, màu sắc, hình dạng, giúp cho việc lựa chọn cũng dễ dàng hơn so với mọi năm.

2016-11-09-05-19-58in-tui-giay-gia-re

 

[Hình 1] Túi giấy ngày Tết đa dạng về mẫu mã và màu sắc.

Hộp giấy sang trọng ngày Tết, giúp món quà càng thêm giá trị:

 

Nếu túi giấy là sản phẩm đại trà có thể được lựa chọn dễ dàng thì hộp giấy quà Tết được xem là phương án đắt tiền hơn so với túi giấy. Giá thành làm nên một hộp quà Tết sang trọng, đẳng cấp phải nằm tầm 50.000/ hộp trở lên, vì thế, các món quà tặng ngày Tết khi được đặt trang trọng trong hộp quà bằng giấy thì giá trị sẽ được nâng cao hơn rất nhiều. Hộp quà tết có thể được thiết kế để bỏ rượu, trà, sản phẩm của doanh nghiệp/ tổng hợp nhiều quà tặng: bánh, mứt,…Thường sản phẩm này được các doanh nghiệp đặt riêng theo nhu cầu và thiết kế phù hợp với nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Nhu-cau-lam-tui-giay-hop-giay-qua-tang-tet-tang-cao-2

 

[Hình 2] Hộp giấy sang trọng ngày Tết giúp món quà càng thêm giá trị.

 

Dịp Tết 2017 này, có rất nhiều công ty làm túi giấy hộp giấy nổi tiếng và uy tín tham gia cung ứng cho thị trường và trong đó Việt In là một công ty được khá nhiều doanh nghiệp lớn tại TPHCM và cả nước lựa chọn. Việt In luôn đảm bảo tiến độ và quy trình sản xuất giúp các sản phẩm đạt được chất lượng cao nhất. Hãy đến với Việt In để đánh bay nỗi lo về quà Tết năm nay của doanh nghiệp bạn nhé!

Tin Tức Liên Quan

logo lehuyCÔNG TY TNHH SX - TM - DV LÊ HUY
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304228302 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 06/03/2006
Người đại diện: Trần Lê Thu Hồng
78 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì,
Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3810 7816 - Fax: 028 3810 7817
Mã số thuế: 0304228302 - Hotline: 0903 753 559
Zalo: 0913524248

Email: lehuy@lehuydesign.vn
Website: www.lehuydesign.vn
creditcards all

20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares