KIẾN THỨC NGÀNH IN

In ấn hoàn hảo trên mọi chất liệu

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Những năm gần đây nhu cầu in ấn tăng trưởng và phát triển vô cùng mạnh mẽ, công nghệ in lụa trên mọi chất liệu là công nghệ có từ lâu đời nhưng cho đến nay vẫn được sử dụng phổ biến.

Do những đặc tính ưu việt về chất lượng cũng như chi phí thấp, ngày càng đáp ứng những nhu cầu phức tạp và thị hiếu của khách hàng.

tim-hieu-ve-ky-thuat-offset-4-mau-1

Các công nghệ in ấn hoàn hảo trên mọi chất liệu hiện đại nhất

Khái niệm về công nghệ in: là công nghệ truyền thống nhất, với các kỹ thuật in lụa thủ công, in lụa bằng máy, ứng dụng in trên mọi chất liệu như in lụa trên vải, áo thun, áo thể thao, in giấy, kim loại, thủy tinh, nhựa, in túi nilon, gỗ, tranh ảnh và nhiều chất liệu khác.

Ngoài ra còn một số kỹ thuật có thể in trên mọi chất liệu khác như:

  • Kỹ thuật in offset: công nghệ in offset là công nghệ in ấn hiện đại được sử dụng rộng rãi hiện nay, tạo ra các bản in chất lượng cao trong những khoảng thời gian ngắn. ứng dụng in một số sản phẩm như: in name decal PP, in ấn catalogue, in Backlis, in bạt khổ lớn lịch quyển, lịch để bàn, tạp chí các loại.
  • Kỹ thuật in UV: có thể tạo ra các hiệu ứng đẹp và độc đáo. Cách in tráng phủ UV có thể tạo ra các thành phẩm in có độ bóng ánh kim, tạo ra màu bền dù ẩm ướt, ít các vết sần, tạo bóng, giúp chống trầy xước, in chữ nổi….
  • Kỹ thuật in chuyển nhiệt: được sử dụng nhiều trong các ngành in ấn quảng cáo và tạo mẫu trong các công ty may mặc, hoặc tại các công ty in quà tặng in hình ảnh, in logo, in lên gạch men hay in chìm, in nổi trên mọi chất liệu.

Mỗi công nghệ có ưu và nhược điểm khác nhau, phụ thuộc theo tính chất sản phẩm, chất liệu, yêu cầu và chi phí mà lựa chọn công nghệ nào cho phù hợp với mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, trong những công nghệ trên thì giá in lụa là thấp nhất và hiệu quả mang lại cũng rất cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm.  Ngoài ra cũng cần phải có kỹ thuật của người thợ trong khâu in ấn để tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất.

suutam

Tin Tức Liên Quan

logo lehuyCÔNG TY TNHH SX - TM - DV LÊ HUY
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304228302 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 06/03/2006
Người đại diện: Trần Lê Thu Hồng
78 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì,
Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3810 7816 - Fax: 028 3810 7817
Mã số thuế: 0304228302 - Hotline: 0903 753 559
Zalo: 0913524248

Email: lehuy@lehuydesign.vn
Website: www.lehuydesign.vn
creditcards all

20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares