KIẾN THỨC NGÀNH IN

Để chiếc túi giấy của công ty bạn được khách hàng trân trọng

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chiếc túi giấy là một vật không thể thiếu được trong bộ nhận dạng thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Bởi lẽ đó, để chiếc túi giấy được khách hàng trân trọng, những nhà quản trị Marketing cần chú trọng vào khâu thiết kế bao bì túi giấy và sản xuất nó với chất lượng tốt, giúp thương hiệu của công ty bạn được củng cố hơn trong lòng khách hàng.

Một chiếc túi giấy đơn thuần sẽ chỉ có chức năng đựng tài liệu, hoặc để trao quà cho người khách hàng, đối tác và nó có thể sẽ bị lãng quên ngay sau đó. Nhưng một túi giấy với bao bì đẹp mắt, chất liệu sang trọng sẽ được khách hàng, đối tác tái sử dụng và không nỡ vứt đi. Chỉ một lưu tâm nhỏ đến chiếc túi giấy mà thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ công ty bạn sẽ có mặt ở khắp nơi, trên tay của những khách hàng, đối tác yêu quý. Quả thực đó còn là một cách đến PR thương hiệu hiệu quả mà không phải chi quá nhiều ngân sách để đạt được.

in-tui-giay-dep1

Bao bì túi giấy rất quan trọng trong việc thực hiện thành công chiến lược này. Để có được một bao bì túi giấy đẹp, trước tiên cần có một thiết kế ấn tượng. Nếu công ty bạn đã có sẵn bộ nhận dạng thương hiệu thì chỉ cần đánh giá lại thiết kế túi giấy đã phù hợp và đạt hiệu quả quảng cáo hay chưa, rồi tập trung vào chọn lựa chất liệu tốt nhất để thực hiện thiết kế. 

Nếu trong trường hợp công ty bạn chưa có sẵn bộ nhận dạng thương hiệu trong đó có chiếc túi giấy, hãy bắt tay vào việc lên ý tưởng thiết kế thật sáng tạo và khác biệt. Hãy tư duy về chiếc túi giấy như một cách thức để thu hút sự chú ý của khách hàng đến đến thương hiệu mà bạn muốn quảng bá. Từ đó, hãy chọn màu sắc, hình dạng, kích thước, chất liệu phù hợp với ý tưởng của bạn.

suutam

Tin Tức Liên Quan

logo lehuyCÔNG TY TNHH SX - TM - DV LÊ HUY
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304228302 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 06/03/2006
Người đại diện: Trần Lê Thu Hồng
78 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì,
Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3810 7816 - Fax: 028 3810 7817
Mã số thuế: 0304228302 - Hotline: 0903 753 559
Zalo: 0913524248

Email: lehuy@lehuydesign.vn
Website: www.lehuydesign.vn
creditcards all

20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares