KIẾN THỨC NGÀNH IN

Các bước in túi giấy

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ in túi giấy thì rất nhiều nhưng để tìm được một công ty in ấn uy tín, chất lượng và giá rẻ thì không phải là dễ. Muốn có được những điều trên thì chúng ta phải tìm hiểu các công đoạn trong in túi giấy mà công ty đó thực hiện để đánh giá. Một bao bì túi giấy muốn độc đáo, mới lạ và ấn tượng phải được thực hiện dưới một quy trình in chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại và nhân công giàu kinh nghiệm.

mau-in-tui-giay-dep

Bước 1: Chọn giấy

Có rất nhiều loại giấy được dùng để in túi giấy trong đó giấy Couche với định lượng 300g/m2 là được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra tùy vào nhu cầu của khách hàng và sản phẩm túi giấy đựng mà bạn có thể lựa chọn những loại giấy khác như giấy ivory, bristol…

Bên cạnh đó giấy kraft là loại giấy mà hiện nay rất được các doanh nghiệp ưa chuộng và khả năng marketing hiệu quả của nó cũng như tính năng thân thiện với môi trường.

Bước 2: Thiết kế túi giấy

Thường thì tại các công ty in ấn luôn có sẵn đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có thể tư vấn hoặc tham gia thiết kế miễn phí cho khách hàng. Doanh nghiệp cũng cần biết một chút kiến thức về thiết kế bao bì để lựa chọn màu sắc, hình ảnh, kiểu dáng… để tạo nên một túi giấy tổng thể, hài hòa, thu hút.

Bước 3: Tiến hành in

Có nhiều phương pháp áp dụng trong in túi giấy. Đối với in lụa là phương pháp in thủ công được thực hiện trên các dụng cụ in lụa chuyên dụng, thời gian in ấn nhanh. Đối với in offset 2, 3 màu hoặc 4 màu dùng trong trường hợp tạo nên sản phẩm in trên mặt giấy có sẵn.

Bước 4: Công đoạn sau in

  • Thực hiện một số công đoạn như cán màng, ép kim, phủ UV và bế nổi.
  • Cắt bỏ những phần không cần thiết và cấn để tạo đường gấp cho sản phẩm.
  • Cuối cùng là đục mắt cáo, xỏ dây và hoàn thiện sản phẩm.

Các bước để in túi giấy được Việt In thực hiện dưới quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ vì chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng thành phẩm sau in.

suutam

Tin Tức Liên Quan

logo lehuyCÔNG TY TNHH SX - TM - DV LÊ HUY
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304228302 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 06/03/2006
Người đại diện: Trần Lê Thu Hồng
78 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì,
Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3810 7816 - Fax: 028 3810 7817
Mã số thuế: 0304228302 - Hotline: 0903 753 559
Zalo: 0913524248

Email: lehuy@lehuydesign.vn
Website: www.lehuydesign.vn
creditcards all

20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares