KIẾN THỨC NGÀNH IN

5 kỹ thuật in bao bì giấy tạo nên mẫu hộp giấy đẹp ấn tượng nhất

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Thời đại ngày nay khi tham gia các dịp lễ hay sinh nhật hoặc lễ mừng công, người ta vẫn thường hay chuẩn bị một phần quà nhỏ để thể hiện lòng thành của mình. Chính vì lẽ đó mà bên cạnh việc quan tâm đến món quà đó là gì thì nhiều người cũng hay để ý đến việc nên lựa chọn hình thức nào để trao quà. Những bao bì giấy vì thế mà được ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Vậy thì làm sao để tạo ra chúng, hãy cùng tìm hiểu 5 kỹ thuật in bao bì giấy tạo nên mẫu hộp giấy đẹp ấn tượng nhất nhé!

in tui giay 4896-1024x683-1

1.     Kỹ thuật in flexo

Đây là một công nghệ được dùng trong kỹ thuật in bao bì túi giấy thường được sử dụng. Bằng công nghệ in ấn trực tiếp mà trên bản in nổi, mực in sẽ được in cho ra sản phẩm cuối cùng. Thông qua trục anilox thì trục in sau khi nhúng một phần trong máng mực thì mực in sẽ được đi vào các ô nhỏ trong trục và khi nó tiếp xúc với khuôn in và nhận được màu thì sẽ in vào khuôn giấy in.

Cách in này có thể tạo ra một số lượng lớn trong một lần in và đa dạng các chất liệu khác nhau tùy lựa chọn người tiêu dùng.

2.     Kỹ thuật in ép kim

In ép kim là một trong 5 kỹ thuật in bao bì giấy tạo nên mẫu hộp giấy đẹp ấn tượng mà nhiều người tiêu dùng vẫn thường lựa chọn. Kỹ thuật này tạo ra sản phẩm bằng cách dùng nhiệt và lực ép lớn để ép lên loại nguyên liệu cần in để cho ra sản phẩm.

3.     Kỹ thuật in offset

Đây là kỹ thuật áp dụng nguyên lí mặt phẳng, hình ảnh được tạo ra từ khuôn in sau khi in lên tấm offset thì từ tấm offset đó một lần nữa người ta in lên giấy in để cho ra sản phẩm cuối cùng.

4.     Kỹ thuật cán màng

Sau khi sản phẩm in ấn đã được hoàn thành thì người ta dùng một lớp polymer lên bề mặt ấn phẩm đã được tạo hình. Cách làm này nhằm mục đích giúp cho sản phẩm đảm bảo hơn về độ bền và chất lượng của chúng. Với một lớp polymer thì độ cứng cáp của sản phẩm sẽ được tăng lên.
Ngoài ra, hình ảnh sau khi được phủ một lớp màng như vậy tảo a được độ nhẵn bóng và có sự phản chiếu khiến chúng sinh động hơn.

5.     Kỹ thuật dập chìm dập nổi

Kỹ thuật in này phù hợp với các loại giấy nghệ thuật có độ xốp. Người ta sẽ dập và cán các loại hoa văn và hình ảnh theo yêu cầu trên khuôn giấy để tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Trên đây là 5 kỹ thuật in bao bì giấy tạo nên mẫu hộp giấy đẹp ấn tượng nhất đang được nhiều người tin dùng và lựa chọn trong thời điểm hiện nay. Còn bạn, bạn lựa chọn kỹ thuật nào?

suutam

Tin Tức Liên Quan

logo lehuyCÔNG TY TNHH SX - TM - DV LÊ HUY
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304228302 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 06/03/2006
Người đại diện: Trần Lê Thu Hồng
78 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì,
Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3810 7816 - Fax: 028 3810 7817
Mã số thuế: 0304228302 - Hotline: 0903 753 559
Zalo: 0913524248

Email: lehuy@lehuydesign.vn
Website: www.lehuydesign.vn
creditcards all

20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares