KIẾN THỨC NGÀNH IN

Tại sao nên in lịch công ty cuối năm?

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Trong văn hóa người Việt Nam lịch tết đã trở thành một người bạn không thể thiếu và là nơi tra cứu thông tin hữu ích, chính vì vậy đây là một thị trường các doanh nghiệp cần khai khác và quảng bá doanh nghiệp của mình.

Tại sao các doanh nghiệp nên in lịch công ty mình?

Lịch tết luôn được sử dụng trong mỗi gia đình, doanh nghiệp nên bạn có thể in lịch công ty để làm quà tặng thiết thực, gần gũi và ý nghĩa cho mỗi gia đình.
 
cxbc
 
Không chỉ là món quà tri ân người nhận, còn giúp quảng bá doanh nghiệp của mình bằng cách đưa thông tin cần thiết vào cuốn lịch, mà còn thêm thông tin liên hệ ở chân trang với lịch theo phôi hoặc thiết kế hình ảnh văn hóa doanh nghiệp, sản phẩm thông qua thiết kế lịch độc quyền - công cụ quảng bá doanh nghiệp tốt nhất thông qua lịch tết.
 
Mẫu in lịch công ty độc quyền để bàn đẹp giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm
 
Khi in lịch công ty bạn có thể thêm hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp giúp củng cố lòng tin của khách hàng, bên cạnh đó là thông tin sản phẩm dịch vụ bên bạn cung cấp, cùng chính sách ưu đãi cho khách hàng, cuối cùng là địa chỉ và thông tin liên hệ khi cần.
Có nhiều loại lịch bạn có thể lựa chọn in phù hợp cho doanh nghiệp: in lịch để bàn, lịch bloc, lịch 1 tờ, lịch treo tường nói chung ..

Ai là người thường xuyên xem và sử dụng lịch tết?

Lịch tết thường được treo trong gia đình và được các thành viên trong gia đình xem như ông bà, bố mẹ, bạn và các con xem với các mục đích khách nhau như:

lich de ban1

Con cái thường xem để biết ngày đi học, nghỉ học
Bạn thường xem để biết lịch biểu, thời tiết và thu thập - phân tích thông tin qua cuốn lịch
Ông bà, bố mẹ thường xem để biết lịch biểu, thời tiết và ngày tốt xấu và xem luôn những thông tin xung quanh có trên cuốn lịch (về tổng quan cả hình ảnh và thông tin như để thưởng thức). Và dùng những thông tin được đúc kết để tư vấn, nhắc nhở con, cháu mình..
Lịch tết còn được các công ty, doanh nghiệp treo trong phòng để theo dõi lịch biểu và trang trí
 
Như vậy lịch tết sẽ giống như một chiếc màn hình quảng cáo bằng hình ảnh có thể giúp tiếp cận đến rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, giúp gia tăng tín nhiệm và kích thích mua hàng tại điểm bán cho doanh nghiệp.
suutam

Tin Tức Liên Quan

logo lehuyCÔNG TY TNHH SX - TM - DV LÊ HUY
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304228302 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 06/03/2006
Người đại diện: Trần Lê Thu Hồng
78 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì,
Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3810 7816 - Fax: 028 3810 7817
Mã số thuế: 0304228302 - Hotline: 0903 753 559
Zalo: 0913524248

Email: lehuy@lehuydesign.vn
Website: www.lehuydesign.vn
creditcards all

20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares