KIẾN THỨC NGÀNH IN

Những mẫu tờ rơi đẹp, độc đáo nhất

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Có trong tay một mẫu tờ rơi đẹp là một trong những mong muốn của mỗi cá nhân, khách hàng khi muốn quảng cáo một sản phẩm, khai trương, triển lãm nhằm thu hút khách hàng về phía sản phẩm cũng như nội dung mình muốn truyền tải.

1. Chiếm vị trí quan trọng

Bạn muốn được kinh doanh thành công thì điều đầu tiên là không thể không đầu tư vào chi phí quảng cáo. Trong đó, tờ rơi chính là một trong những phương thức marketing có hiệu quả cao và ít tốn kém. Hầu như đầu tư cho một quảng cáo tờ rơi đẹp không còn là điều xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp là công cụ truyền bá thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng.

mau-to-roi-quang-cao-dep 4

Tờ rơi là tờ giấy rời để chủ nhân có thể giới thiệu, quảng cáo cũng như tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ hay một sản phẩm nào đó mà mình đang có. Thông thường thì tờ rơi thường được in ra với một số lượng lớn rồi đem đi phát miễn phí tới tay người đi qua đường, khách hàng tiềm năng. Ngoài ra nó còn được dán lên các bảng thông tin hoặc chỗ phát ra sự kiện… nơi có nhiều người đi qua và dừng lại.

2. Mẫu tờ rơi quảng cáo sáng tạo hấp dẫn

Một mẫu tờ rơi đẹp cần phải đáp ứng những yêu cầu về nội dung thông tin. Sản phẩm phải trình bày rõ ràng, sắc nét, thông tin sản phẩm cần phải rõ ràng, có tính thẩm mỹ cao và màu sắc hấp dẫn.

Có thể thấy rằng, tờ rơi quảng cáo có một vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng cho mình được một thương hiệu cũng như giúp doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ hơn.

in-to-roi

Những mẫu tờ rơi có thiết kế, mẫu mã đẹp luôn có tác dụng mạnh tới thị giác của khách hàng, gây ấn tượng và thành công trong việc làm cho họ nhớ đến thương hiệu, sản phẩm của công ty

Một mẫu tờ rơi đẹp là mẫu mà được căn chỉnh hoàn hảo cả về phần hình ảnh và phần chữ,cách phối màu làm sao để nổi bật thương  hiệu và sản phẩm mà mình muốn hướng tới.

3. Công ty in ấn tờ rơi chuyên nghiệp

Một mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp là sẽ là một phương tiện truyền tải thông tin cho khách hàng đạt hiệu quả cao. Đồng thời hỗ trợ cho các chi nhánh, đại lý về khoản cập nhật và giới thiệu sản phẩm mới…

Tuy nhiên, không phải bất cứ mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp nào cũng sẽ gây được ấn tượng tốt cho những người nhận, thậm chí nó có thể biến thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát. Đó là những mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp nhưng quá nhàm chán, hình thức mẫu mã không thu hút, không gây ấn tượng nhiều cho người đọc. nhiều lúc người ta cũng chẳng thèm quan tâm đến nội dung bên trong của tờ rơi đó và sẵn sàng xem chúng là rác mà vứt đi không thương tiếc.

Chính vì vậy mà các công ty thiết kế cần phải thật chú trọng vào việc thiết kế, in ấn sản phẩm,…

Tin Tức Liên Quan

logo lehuyCÔNG TY TNHH SX - TM - DV LÊ HUY
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304228302 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 06/03/2006
Người đại diện: Trần Lê Thu Hồng
78 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì,
Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3810 7816 - Fax: 028 3810 7817
Mã số thuế: 0304228302 - Hotline: 0903 753 559
Zalo: 0913524248

Email: lehuy@lehuydesign.vn
Website: www.lehuydesign.vn
creditcards all

20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares