KIẾN THỨC NGÀNH IN

Hộp cứng cao cấp – điểm cộng số một của thương hiệu

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nếu bạn cho rằng những chiếc hộp cứng cao cấp chỉ là vật vô tri vô giác và khăng khăng phủ định những giá trị mà nó mang lại thì có thể bạn đã quá vội vàng rồi. Ở thời đại mà cái đẹp lên ngôi, thẩm mỹ quyết định đáng kể đến việc tiếp cận khách hàng thì hộp cứng cao cấp đàng hoàng vươn lên chính thất, trở thành một lựa chọn không thể thiếu được trong hành trình chinh phục khách hàng của các doanh nghiệp.

Hộp cứng cao cấp là gì?

in hop giay cung cao cap 1

Vẫn là một câu hỏi đơn thuần và có phần dễ hiểu nhưng hộp cứng cao cấp là gì? Nó xuất hiện trong bối cảnh như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Chẳng phải tự nhiên mà những chiếc hộp cứng cao cấp lại ra đời, cũng chẳng phải tự nhiên mà nó bỗng trở thành một trong những sản phẩm hot nhất trên thị trường bao bì hộp giấy. Hiểu một cách đơn giản, bản chất của hộp cứng vẫn là hộp giấy nhưng được sản xuất bằng các loại giấy bìa có độ bền và cứng nhất định. Không những thế, nó còn được tạo thành từ nhiều lớp để gia tăng độ vững chắc trong kết cấu của hộp.

Để được gắn mác cao cấp, những chiếc hộp cứng này thường phải đảm bảo được hai yếu tố cơ bản nhất là bền và đẹp. Nếu đặc tính bền được giải quyết bằng những chất liệu giấy bìa cứng, vững, xếp bồi lên nhau để tạo nên độ chắc chắn thì tính đẹp lại được thể hiện bằng loại giấy in nằm ngoài cùng sản phẩm cùng những họa tiết in ấn được thiết kế để gây sự chú ý với người dùng. Tùy từng loại sản phẩm nhà sản xuất sẽ lựa chọn những loại giấy in khác nhau, tuy nhiên, couche, ivory, britol,… vẫn là dòng giấy được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất. Bởi vì sao? Vì ngoài độ mềm mịn nhất định, chất lượng cao thì nó cũng là dòng giấy in có khả năng lên màu tốt, giữ đúng màu sắc trong thiết kế và láng bóng bắt mắt người nhìn.

Hộp cứng cao cấp xuất hiện trong bối cảnh nào?

hop giay dung trang suc 1

Chưa có một khẳng định nào chính thức về thời điểm xuất hiện của hộp cứng cao cấp trong các ngành hàng sản xuất và kinh doanh dịch vụ. Và cũng không ai biết được chính xác những chiếc hộp cứng đầu tiên đã ra đời có hình dáng như thế nào nhưng chắc chắn, hộp cứng cao cấp là một phần không thể thiếu được trong bối cảnh kinh doanh hiện đại.

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm không phải là chất lượng mà nằm ở vẻ bề ngoài. Một người bán hàng thông minh sẽ không bao giờ để cho sản phẩm của mình cẩu thả và nhếch nhác. Trong thời đại mà cái đẹp lên ngôi, thẩm mỹ được xem trọng thì tầm quan trọng của việc thiết kế và sản xuất hộp cứng thực sự càng được đề cao.

in hop giay cung 2

Sẽ chẳng khuếch đại khi nhiều nhà sản xuất đã định giá tỉ lệ quyết định sự thành bại của một sản phẩm là 50/50 dành cho chất lượng và hình thức bên ngoài. Điều đó càng khẳng định hơn sự xuất hiện của hộp cứng cao cấp chính là một phần tất yếu và không thể thiếu được trong đời sống sản xuất và dịch vụ hiện đại.

Lựa chọn địa chỉ sản xuất hộp cứng cao cấp ở đâu?

in hop giay cung 3

Với những giá trị mà hộp cứng mang lại, mọi băn khoăn về việc có nên lựa chọn sản xuất hộp cứng hay không đã có lời giải đáp. Tuy nhiên, bài toán về việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chất lượng để thiết kế và sản xuất hộp cứng cao cấp thì không phải dễ.

Hiện nay, khi trào lưu sản xuất hộp cứng đang lên và nhu cầu của khách hàng đối với loại sản phẩm này ngày càng lớn. Các cơ sở sản xuất ngày càng nhiều và thị trường ngày càng nhộn nhịp. Khách hàng sẽ dễ bị loay hoay với những sự lựa chọn của mình trong hằng hà sa số cái tên được hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Để giải quyết nhanh chóng cho bài toán này, bạn cần tiếp xúc, trải nghiệm và nhận mẫu để tìm được một cơ sở tin cậy và có tiếng tăm trong lĩnh vực này.

Tin Tức Liên Quan

logo lehuyCÔNG TY TNHH SX - TM - DV LÊ HUY
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304228302 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 06/03/2006
Người đại diện: Trần Lê Thu Hồng
78 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì,
Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3810 7816 - Fax: 028 3810 7817
Mã số thuế: 0304228302 - Hotline: 0903 753 559
Zalo: 0913524248

Email: lehuy@lehuydesign.vn
Website: www.lehuydesign.vn
creditcards all

20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares