KINH NGHIỆM THIẾT KẾ

Nghệ thuật thiết kế logo theo dạng cánh hoa

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Một thiết kế logo đẹp với hình ảnh những cánh hoa không đơn thuần chỉ là hình ảnh quảng cáo cho một cửa hàng hoa nghệ thuật hoặc nông trại trồng hoa. Nó hoàn toàn có thể là hình ảnh đại diện của bất kỳ công ty hoặc tổ chức nào. Dĩ nhiên thường thì đó là những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật hoặc tổ chức sự kiện...


Có nhiều cách để đưa hình ảnh những bông hoa quyến rũ vào các thiết kế logo chuyên nghiệp để giúp truyền tải chính xác thông điệp mà bạn muốn gửi đi.


nghe-thua-thiet-ke-logo-theo-dang-canh-hoa1

Một logo hình tròn thường giống như chiếc huy hiệu, có lẽ sẽ gợi nhớ đến trường học, đội thể thao hoặc thương hiệu công ty. Nó có thể là một mối thắt trực tiếp cảm xúc của bạn với cộng đồng, tình bạn, tình yêu hoặc sự thống nhất.


Nó có thể cũng là đại diện cho một mối quan hệ gắn bó: nhẫn đại diện cho hôn nhân hoặc mối quan hệ hợp tác. Đôi khi những đường cong cũng gợi sự nữ tính.


Một số hình ảnh hoa trông giống như hoa dại. Một logo sẽ mang tính biểu tượng và dễ nhớ hơn nếu nó được thêm những bông hoa như thế vào tên. 


Đối với một nghệ nhân hoa phục vụ những khách hàng yêu thích vẻ đẹp tự nhiên thì phogn cách logo được lựa chọn cho công việc kinh doanh sẽ là xu hướng ít truyền thống. Sự sắp xếp có phần tự nhiên sẽ thu hút đúng những khách hàng yêu thích phong cách tự nhiên. 


Một nét vẽ đơn giản trong logo có thể làm nên vẻ đẹp của thiết kế và cũng hút mắt chả kém gì những thứ được trang trí công phu. Nét vẽ thông thường có màu đen hoặc xám với một chút màu cổ điển để tạo nên sự đặc sắc cho hình vẽ. 
nghe-thua-thiet-ke-logo-theo-dang-canh-hoa 5Một nghệ nhân hoa sử dụng kiểu logo này giống như một người có suy nghĩ tự do vè việc tạo ra một thiết kế mới hơn là gắn với những chuẩn mực cũ. Như ví dụ ở trên chắc chắn sẽ hấp dẫn những khách hàng yêu mến phong cách đơn giản những thanh lịch của những bông hoa. 


Logo mà chúng ta thường xem khiến mọi người nhìn vào hình nhiều hơn là chữ. Ngược lại, một số nghệ nhân hoa lại thích logo với phần chữ sinh động hơn. Điều đó có nghĩa là các lớp chữ đã khiến cho từ ngữ trở nên thú vị hơn trong mắt mọi người.


Những mẫy typography đầy sức sống, cho dù được dùng ở vị trí nào cũng góp phần thể hiện cá tính của thương hiệu. Mềm mại, thanh lịch, sang trọng, quý phái hay nhẹ nhàng đều có thể làm được với các mẫu typography kết hợp phong cách hoa lá.
nghe-thua-thiet-ke-logo-theo-dang-canh-hoa 4

 

Giống như một hình ảnh có thể vừa đơn giản vừa công phu nhưng cũng thể hiện được ngôn từ. Với một số nghệ sỹ, vẻ đẹp của một thiết kế nằm ở sự đơn giản của nó. Logo với sự đơn giản, gọn gàng thậm chí tạo được ấn tượng lâu dài hơn. Hãy nhìn những ví dụ bên trên, chúng sử dụng kiểu chữ đơn giản và chỉ dùng từ 2-3 màu sắc nhưng vẫn có điểm nhấn và khá nổi bật. 


Chúng rất tương đồng với phong cách logo có lớp chữ đơn, chỉ khác là chúng có nhiều lớp chữ hơn nhưng thường không quá hai lowpsn. Một số có sự kết hợp giữa serif và sans serif, làm cân bằng giữa sự công phu và sự đơn giản cũng như cân bằng ý tưởng thiết kế.

nghe-thua-thiet-ke-logo-theo-dang-canh-hoa 3Trong hầu hết trường hợp, tên của thương hiệu đặt ở đầu và to hơn, sau đó những từ ngữ miêu tả được đặt ở vị trí ít nổi hơn một chút ở phía dưới. Như logo bạn thấy ở trên, người thiết kế đã đặt các chữ ở vị trí phù hợp và có mối liên hệ với nhau. 

Các thiết kế logo với phần chữ to, đậm là thành phần duy nhất mà không sử dụng yếu tố hình ảnh nào khác. Đây chính xác là những thiết kế đơn giản và có khả năng thích ứng tốt khi được trình chiếu trên các hình thức media khác nhau. 

suutam

 

Tin Tức Liên Quan

logo lehuyCÔNG TY TNHH SX - TM - DV LÊ HUY
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304228302 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 06/03/2006
Người đại diện: Trần Lê Thu Hồng
78 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì,
Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3810 7816 - Fax: 028 3810 7817
Mã số thuế: 0304228302 - Hotline: 0903 753 559
Zalo: 0913524248

Email: lehuy@lehuydesign.vn
Website: www.lehuydesign.vn
creditcards all

20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares