KIẾN THỨC NGÀNH IN

Bí quyết sử dụng danh thiếp trong bán hàng online

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Giữa thời buổi mạng xã hội đang trở thành một công cụ không thể thiếu thì kinh doanh online cũng là một lĩnh vực hot. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được bí quyết bán hàng online hiệu quả.

 

Có rất nhiều chiến lược marketing được các cá nhân, tổ chức đặt ra, một trong số đó là sử dụng danh thiếp. Vậy trong kinh doanh online thì phải dùng danh thiếp thế nào cho hiệu quả?  Hãy tham khảo ngay các bí quyết sau đây!

 

bi-quyet-su-dung-danh-thiep-trong-ban-hang-online-1

 

Danh thiếp là công cụ hữu hiệu để quảng bá thương hiệu của cá nhân, doanh nghệp với người khác

 

Danh thiếp là mảnh giấy nhỏ và khá cứng cáp được các công ty in ấn thiết kế với kích thước và hình dáng tùy theo yêu cầu của người dùng. Với nhiều cá nhân hay doanh nghiệp, danh thiếp là một công cụ dùng để quảng bá thương hiệu cũng như góp phần tự tôn vi nghê fnghieepj, tôn vinh vị trí bản thân đang nắm giữ. Trong kinh doanh online, nên sử dụng danh thiếp trong những trường hợp sau:

 

1. Khi bày bán các sản phẩm tại hội chợ

 

Tại các hội chợ, nhiều cá nhân, doanh nghiệp bày bán sản phẩm kinh doanh online của mình và được khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Tuy nhiên, sai lầm đáng lưu ý của họ là không in danh thiếp gửi kèm cho khách. Bởi khi người mua hài lòng với sản phẩm và họ muốn ùng hộ thêm thì cũng không biết phải liên hệ bằng cách nào.

 

Theo đó, nên in một loạt doanh thiếp để quảng bá thương hiệu kinh doanh online của shop hay của doanh nghiệp mình đến khách hàng qua các hội chợ. Đây là một cơ hội tốt không thể bỏ qua nhằm đưa sản phẩm cũng như thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

 

2. Khi giao hàng

 

Hiện nay, cách thức người kinh doanh online đưa sản phẩm của mình đến tận tay khách hàng là qua hình thức giao hàng (shiper). Nhiều người quan niệm khách hàng đã biết đến thương hiệu của mình để đặt mua nên cũng không cần danh thiếp để làm gì. Đây là một sai lầm!

 

Trên thực tế, việc giao hàng cho khách kèm theo một mảnh danh thiếp nhỏ gọn sẽ góp phần tăng thêm uy tín của thương hiệu. Đồng thời cho khách hàng một cái nhìn thiện cảm rằng nơi mình đặt mua là một doanh nghiệp uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp.

 

3. Khi đăng bán sản phẩm trên mạng xã hội

 

Đây cũng là một cách hay để có thể vừa quảng bá được thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp hay cá nhân người kinh doanh online, vừa giúp khách hàng tiếp cận được dễ dàng hơn với cả sản phẩm và tên tuổi bạn đang dần thiết lập, quảng bá cho shop hay doanh nghiệp của mình.

 

Kinh doanh online hiện đang là hình thức làm giàu nhanh và phổ biến nhất hiện nay. Từ các bí quyết trên, nhanh chóng lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế in ấn cho danh thiếp, một công ty in ấn đảm bảo, chỉ trong thời gian ngắn, thương hiệu của bạn sẽ được người người, nhà nhà biết đến.

suutam

Tin Tức Liên Quan

logo lehuyCÔNG TY TNHH SX - TM - DV LÊ HUY
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304228302 do
Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 06/03/2006
Người đại diện: Trần Lê Thu Hồng
78 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì,
Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3810 7816 - Fax: 028 3810 7817
Mã số thuế: 0304228302 - Hotline: 0903 753 559
Zalo: 0913524248

Email: lehuy@lehuydesign.vn
Website: www.lehuydesign.vn
creditcards all

20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares